VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ online - 0982 032 380
Hôm nay: 11 | Tất cả: 5,923
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
GIỚI THIỆU
TECVINA
Tin đăng ngày: 23/8/2021 - Xem: 566
 

Kính thưa Quý khách hàng!

Trước hết, Công ty TNHH thiết bị điện TEC Việt Nam (TECVINA) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc cho sự  tin tưởng, quan tâm và những hợp tác của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi.

TECVINA được thành lập theo giấy phép số 3002130384 bởi đội ngũ cộng sự là những người có nhiều kiến thức, kinh nghiệm đã từng đảm nhận các vị trí quan trọng trong các tập đoàn, công ty thiết bị điện, công ty xây dựng, ban quản lý dự án.

Từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã chính thức là nhà phân phối thiết bị điện dân dụng cho các thương hiệu nổi tiếng như: Thiết bị chiếu sáng Philips, thiết bị điện Schneider, dây cáp điện Trần Phú, máy bơm thông minh Awashi,... với hệ thống khách hàng là các cửa hàng thiết bị điện tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung.

Cùng với sự phát triển hệ thống kênh phân phân phối thiết bị điện dân dụng, TECVINA cũng trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị công nghiệp cho các dự án, công trình như: cáp điện trung thế, hạ thế, cáp chống cháy, cáp tín hiệu, cáp điều khiển các hãng LS-vina, Trần Phú, Goldcup; thiết bị đóng ngắt Schneider, Himel; ống xoắn HDPE Santo, baAN; ống nhựa PVC công ty cp nhựa Thống Nhất; ống nhựa luồn cáp viễn thông công ty cp vật liệu xây dựng Bưu Điện,...

Các dự án điển hình TECVINA cung cấp: Dự án năng lượng mặt trời tại Campuchia, nhà máy Joinwel tại Huế, dự án chiếu sáng khu đô thị huyện Kỳ Anh – Hà Tĩnh, dự án du lịch sinh thái biển Lộc Hà – Hà Tĩnh, bệnh viện tai mủi họng Miền Trung, tòa nhà văn phòng Golden City, khách sạn Sapa, khách sạn Century (Cửa Lò), khu đô thị Yên Bình – thành phố Vinh, hệ thống chiếu sáng quốc lộ 1A thành phố Thanh Hóa, siêu thị The City Triệu Sơn – Thanh Hóa, hệ thống chiếu sáng Quan Nho – Ninh Bình, khu đô thị The Manor Central Park – Hà Nội,...

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối có thương hiệu tốt, uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện; đối tác tin cậy và lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất thiết bị điện trong và ngoài nước; công ty đi đầu trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thiết bị điện với Chất lượng tốt nhất - An toàn nhất - Sang trọng với chi phí thấp nhất.

TECVINA luôn định hướng phát triển:

  • Lấy con người là yếu tố cơ bản, sự năng động sáng tạo là động lực phát triển và sự thỏa mãn của khách hàng.
  • Không ngừng thay đổi và hoàn thiện thông qua việc chuyên nghiệp hoá đội ngũ cán bộ, nhân viên toàn công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.
  • Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc tư vấn và cung cấp giải pháp đồng bộ về cơ điện cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
  • Không ngừng phát triển và mở rộng khả năng cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp, đảm bảo tiết kiệm chi phí, chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

 

                   Xin trân trọng cảm ơn!

                          Giám đốc

                         Lê Văn Tài

Giới thiệu khác:
TECVINA (23/8/2021)

TEC VIỆT NAM

Hà Nôi: 199 Trần Đăng Ninh, Hà Nội

Mobile: 0941 575 989
Nghệ An: 181 Ngô Gia Tự, Vinh

Mobile: 0982 032 380
Hà Tĩnh: 208B Nguyễn Du, Hà Tĩnh

Mobile: 0934 423 477
Quảng Bình: 20 Quang Trung, Đồng Hới

Mobile: 0979 620 610

Tel: 0238 89 84 686

Hotline: 084 99 35 888
Email: [email protected]

Website: http://tecvina.vn

Dịch vụ
  • Cung cấp giải pháp chiếu sáng Philips ...
  • Tư vấn lựa chọn dây cáp điên ...
  • Facebook chat