VIDEO CLIPS
Video
Thăm quan nhà máy ART DNA
Dây điện siêu chịu nhiệt - chống cháy lan là gì?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ online - 0982 032 380
Hôm nay: 36 | Tất cả: 184.555
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC
Tổng kho dây & cáp điện GOLDCUP Miền trung - Việt Nam
Tin đăng ngày: 23/8/2021 - Xem: 1425
 
GOLDCUP là một trong số những sản phẩm Dây và cáp điện TỐT NHẤT thị trường
 
Vì dây cáp điện phải đảm bảo yêu cầu cao về mức độ an toàn điện nên chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn sử dụng. Và bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm Dây cáp điện GOLDCUP – được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Đông Giang – doanh nghiệp chuyên sản xuất Dây cáp điện chất lượng cao thuộc TOP đầu tại thị trường Việt Nam.

1. NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT CHẤT LƯỢNG CAO ĐƯỢC NHẬP KHẨU 100% TỪ NƯỚC NGOÀI

Đồng là nguyên liệu quan trọng được dùng trong sản xuất dây cáp điện. Đồng có chỉ số dẫn điện cao, chỉ đứng sau bạc, chống được sự ăn mòn, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt cao, chịu được các tác động của điều kiện môi trường.

Nhôm dẫn điện bằng 2/3 đồng nhưng lại nhẹ hơn 2.5 lần đồng nên các dây điện dài sử dụng nhôm làm dây dẫn sẽ giảm được 30% trọng lượng.

Nguyên liệu đồng tinh khiết nhập khẩu

Hàm lượng đồng trong lõi dây dẫn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến điện trở suất và độ bền theo thời gian. Nếu không đáp ứng chỉ số tiêu chuẩn thì dây cáp điện sẽ không có chất lượng như ý, dẫn đến tiêu thụ nhiều điện năng, tuổi thọ không cao.

Để đảm bảo nguyên liệu đầu vào luôn đạt chất lượng cao nhất, GOLDCUP ngoài việc sử dụng nhựa PVC/ XLPE của các nhà cung cấp uy tín hàng đầu của thị trường trong và ngoài nước, mà còn sử dụng nguồn đồng/ nhôm có độ tinh khiết lên đến 99,99% được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ nước ngoài. Nguyên liệu ngoài chất lượng tốt còn thỏa mãn các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về môi trường như tiêu chuẩn RoHs 1, RoHs 2.

Để có chất lượng sản phẩm tốt thì nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng chính là yếu tố then chốt. Do vậy, chất lượng dây cáp điện GOLDCUP được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong suốt thời gian vừa qua. Đây là một điểm khác biệt mà không phải nhà sản xuất dây cáp điện nào ở Việt Nam cũng có thể làm được.

2. Hệ thống thiết bị sản xuất theo quy chuẩn tiên tiến:

Hệ thống thiết bị sản xuất tiên tiến chính là một trong những chiếc chìa khoá quan trọng giúp GOLDCUP vững bước như thời điểm hiện tại. Các trang máy móc thiết bị sản xuất được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng trên thế giới về lĩnh vực máy móc phục vụ sản xuất dây cáp điện như hãng Niehoff, Sictra, Samp vv… Những máy móc này hoạt động với tốc độ cao, làm ra những sản phẩm có chất lượng ổn định.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây chuyền bao gồm máy kéo ủ liên hoàn, máy bện, máy bọc 100% đồng nhôm nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN, ASTM… Công nghệ sản xuất dây cáp điện GOLDCUP sử dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật… có tỷ lệ tự động hóa cao, sử dụng ít lao động, chất lượng tốt, ổn định.

Cùng với việc chú trọng đến xây dựng hệ thống thiết bị sản xuất theo quy chuẩn tiên tiến, GOLDCUP đã và đang áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng – do Trung tâm chứng nhận phù hợp (QUACERT) trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp - để tạo ra những quy trình/ thủ tục nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm ở các khâu trọng yếu giúp đảm bảo tính ổn định của chất lượng sản phẩm, đồng thời có những cải tiến liên tục giúp hệ thống quản lý chất lượng hoàn thiện hơn khi vận hành.

GOLDCUP đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, GOLDCUP sẽ tiếp tục nghiên cứu cải tiến, đầu tư cơ sở hạ tầng, các thiết bị tiên tiến, tự động hóa cao để tạo ra chất lượng tốt và ổn định.

3. HỆ THỐNG KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG KHẮT KHE

Hệ thống kiểm tra chất lượng bao gồm việc kiểm tra chất lượng toàn bộ nguyên liệu đầu vào – quá trình gia công bán thành phẩm - sản phẩm hoàn chỉnh. Dây cáp điện chỉ được nhập kho và xuất cho khách hàng sau khi tất cả các chỉ tiêu: đường kính, độ giãn dài của sợi đồng, điện trở của lõi dẫn điện, đường kính dây điện, độ dày của vỏ cách điện…được kiểm tra và đáp ứng tiêu chuẩn công bố.

Sản phẩm Dây cáp điện GOLDCUP luôn được kiểm tra kỹ lưỡng bằng thiết bị hiện đại

Các sản phẩm tạo ra ngoài việc kiểm tra chất lượng bằng các trang thiết bị hiện đại tại phòng thí nghiệm, các thiết bị kiểm tra gắn trực tiếp trên dây truyền máy tạo sản phẩm, qua các công đoạn còn được kiểm tra viên kiểm tra chặt chẽ, các công đoạn trước đều coi công đoạn sau là khách hàng, chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát tại từng công đoạn sản xuất.

4. ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN

Đội ngũ kĩ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và công nhân chính trực tiếp vận hành hệ thống sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm được đào tạo bài bản và chuyển giao công nghệ định kỳ hàng năm nhằm nâng cao chất lượng và năng suất sản xuất đáp ứng sản lượng, tiến độ bàn giao theo kế hoạch đặt hàng.

Đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản

Quá trình sản xuất sản phẩm Dây Cáp điện GOLDCUP luôn có sự trao đổi kỹ thuật thường xuyên với đối tác Nhật Bản. Tất cả những cuộc đánh giá nội bộ và đánh giá từ khách hàng được tổ chức định kỳ và luôn đạt kết quả tốt.

Đồng thời, công ty liên tục tổ chức các lớp đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ thuật công nghệ, cũng như ý thức về chất lượng cho cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra những sản phẩm dây cáp điện chất lượng nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

5. SẢN PHẨM ĐÁP ỨNG ĐA DẠNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Đối với từng loại sản phẩm cụ thể, Dây cáp điện GOLDCUP áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế khác nhau như TCVN, IEC, AS/ NZS, JIS, JASO, UL...  Các chỉ tiêu như: điện trở một chiều của ruột dẫn, chiều dày vỏ bọc, chiều dày cách điện, điện trở cách điện, độ bền điện áp, thử kéo trước và sau lão hóa của cách điện và vỏ bọc,... của sản phẩm GOLDCUP thường đạt hoặc có kết quả kiểm tra tốt hơn so với yêu cầu của của tiêu chuẩn công bố quy định.

Bên cạnh đó, nhằm đồng hành cùng khách hàng trong mọi công trình/dự án đặc thù ngành, GOLDCUP cũng có thể sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu riêng mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng chỉ cần cung cấp mẫu và tiêu chuẩn cơ sở tương ứng, việc tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm sẽ được GOLDCUP hỗ trợ hoàn toàn.

6. Sản phẩm Dây cáp điện GODLCUP đa dạng về chủng loại

Dây cáp điện GOLDCUP là một trong những doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện chất lượng cao thuộc TOP đầu tại thị trường Việt Nam.  Danh mục sản phẩm GOLDCUP được đánh giá phong phú về churg loại, cụ thể gồm:

- Dây điện dân dụng

- Dây điện 2,3,4 lõi ruột mềm

- Cáp treo hạ thế

- Cáp ngầm hạ thế

- Cáp điều khiển, tín hiệu có hoặc không có giáp bảo vệ

- Cáp chống nhiễu có hoặc không có giáp bảo vệ

- Cáp chống cháy có hoặc không có giáp bảo vệ

- Dây đồng trần

- Các dòng sản phẩm dây cáp điện lõi Nhôm

- Dây cáp điện vỏ bọc cao su, thương hiệu JEIL

- Dây điện dùng cho hệ thống ô tô, xe máy

Hơn thế nữa, Dây cáp điện GOLDCUP còn sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng, đáp ứng được mọi nhu cầu trên thị trường.

Sản phẩm Dây cáp điện GOLDCUP

7. Giá sản phẩm cạnh tranh, chiết khấu cao

Thực tế trên thị trường hiện nay, một sản phẩm tốt chắc chắn sẽ không bao giờ có mức giá quá rẻ như một số mẫu mã được bày bán. Chưa kể đến trên thị trường còn có rất nhiều hàng giả, sử dụng đồng/ nhôm phế liệu kém chất lượng để cắt giảm chi phí đầu vào khiến người tiêu dùng dễ ham rẻ và mua phải những loại dây cáp không đảm bảo chất lượng, hao tổn điện năng và tiềm ẩn nguy cơ chập điện, cháy nổ.

Để chắc chắn mua được dây cáp điện giá tốt, khách hàng cần lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường. Dây cáp điện GOLDCUP là sản phẩm dây cáp điện được khách hàng ưa chuộng nhiều năm nay sử dụng trong rất nhiều công trình, dự án trọng điểm trong nước. Bên cạnh uy tín về chất lượng sản phẩm, sản phẩm GOLDCUP còn thu hút được rất nhiều Đại lý dây cáp điện nhờ có chính sách chiết khấu cao mang lại lợi nhuận tốt trong hoạt động kinh doanh.

8. Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Đối với sản phẩm dây cáp điện, nhân viên kinh doanh sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để tư vấn sản phẩm về mặt kỹ thuật và giá thành một cách hiệu quả và phù hợp nhất.

Trong suốt quá trình sử dụng, tất cả sản phẩm đều được bảo hành theo quy định của ngành điện và những quy định đặc thù khác từ nhà sản xuất. Nếu sản phẩm xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng mà lý do bắt nguồn từ nhà sản xuất, GOLDCUP sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự cố và khắc phục một cách triệt để nhất nhằm hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Ngoài ra, Công ty có bộ phận chăm sóc khách hàng để đảm bảo tiếp nhận mọi phản hồi của khách hàng, hỗ trợ giải đáp, tư vấn cho khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm của Công ty về các khía cạnh kỹ thuật hay dịch vụ.

Với tinh thần “GOLDCUP hiểu khách hàng như hiểu mình, thỏa mãn khách hàng hơn thỏa mãn mình”, việc quan trọng nhất là duy trì trao đổi thông tin, lắng nghe ý kiến khách hàng để cập nhật các ý kiến đóng góp về chất lượng sản phẩm nhằm làm cho chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

---------------------------------------------

TỔNG KHO DÂY & CÁP ĐIỆN NGHỆ AN

Tel: 0238 89 84 686

Hotline: 084 99 35 888

Website: http://www.tecvina.vn

Fanfage: Facebook.com/tecvina.vn

 

Tin tức khác:
Thăm quan nhà máy ART DNA (30/4/2024)
Công tắc ARTDNA dòng A38 ghi xám (30/4/2024)
Review Aptomat MCCB Easypact CVS Schneider (10/4/2024)
Công tắc ổ cắm AvatarOn A - Đẹp không gian, Gọn ví tiền (10/4/2024)
Công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider (9/4/2024)
Công tắc ổ cắm cao cấp Zencelo Schneider (9/4/2024)
Công tắc, ổ cắm Schneider tại Nghệ An (9/4/2024)
Dây & cáp điện TecCab tại Nghệ An (9/3/2024)
TEC - YEAR END PARTY 2023 & HAPPY NEW YEAR 2024 (5/2/2024)
Tại sao cần lắp dây tiếp đất khi lắp bình nước nóng (22/1/2024)
ĐỘ ĐỒNG TÂM DÂY ĐIỆN - TẠI SAO LẠI QUAN TRỌNG? (3/1/2024)
Dây điện siêu Chịu nhiệt chống cháy lan - Một giải pháp an toàn cho hệ thống điện (26/11/2023)
Chat GPT là công cụ gì? (13/10/2023)
Cáp đồng trần cho hệ thống chống sét (1/10/2023)
Đèn pha Led Philips tại Nghệ An (17/9/2023)

TEC VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: 193 phố Chùa Quỳnh, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mobile: 0912 516 583

VPGD & kho Nghệ An: Đường 72m, K7-P. Quán Báu, Vinh, Nghệ An

Tel: 0238 89 84 686

Mobile: 0982 032 380

Hotline: 084 99 35 888
Email: [email protected]

Website: http://tecvina.vn

Dịch vụ
  • Hướng dẫn cách nối cáp đồng trục chuẩn kỹ thuật ...
  • Cung cấp giải pháp chiếu sáng Philips ...
  • Tư vấn lựa chọn dây cáp điên ...
  • Facebook chat